HD SOLAR TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐIỆN MẶT TRỜI

Phát triển năng lượng tái tạo còn là mục tiêu ưu tiên của chính phủ và vẫn đang có hơn 24 triệu hộ gia đình/doanh nghiệp tại Việt Nam đủ điều kiện lắp mới điện mặt trời. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi mong được hợp tác với những Cá nhân/Doanh nghiệp có định hướng nghiêm túc kinh doanh ngành cực hot này!

Hãy để những số liệu sau nói hết về sự hấp dẫn của điện mặt trời trong vài năm tới:

  •  Chỉ từ 6 – 7 MW năm 2017, công suất điện mặt trời đã tăng lên hơn 5.000 MW (khoảng 4.3 tỷ USD) tại Việt Nam vào tháng 06/2019.
  •  Vẫn đang có hơn 24 triệu hộ gia đình/doanh nghiệp Việt Nam đủ điều kiện lý tưởng để lắp mới điện mặt trời.

.

ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI Bạn không cần là chuyên gia, chỉ cần có định hướng phát triển nghiêm túc, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của chúng tôi. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn là một cá nhân hoặc công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực camera, nhà thông minh, nhà thầu cơ điện, điện công nghiệp, đại lý bán sỉ, bán lẻ thiết bị điện – điện tử… nếu không, chúng tôi vẫn có cách giúp bạn trở thành đơn vị triển khai điện mặt trời chuyên nghiệp.

Để đối tác phát triển lớn mạnh hơn, chúng tôi đã xây dựng nên chính sách thương mại hấp dẫn, đặc biệt đối với các dự án lớn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng đạt được những đơn hàng lớn vài tỷ VNĐ một cách dễ dàng. Vì giá là một thế mạnh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.

Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng khác và có khách hàng lui tới cửa hàng của mình thường xuyên. Nhiều đối tác của chúng tôi đang là chủ cửa hàng cơ điện, M&E, nhà thầu xây dựng hay nhà phân phối, đại lý bán sỉ, bán lẻ thiết bị điện, điện lạnh, camera, vật liệu xây dựng, nội thất… Do đó họ khá dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình lắp thêm điện mặt trời. Nếu bạn bắt đầu từ số 0, chúng tôi cũng có giải pháp để giúp bạn trở thành đơn vị triển khai điện mặt trời chuyên nghiệp.

“CHÁY HÀNG” NHANH HƠN VỚI SẢN PHẨM TOP 2 THẾ GIỚI

Tấm Pin JA Solar

– Top 1 về hiệu suất/giá (Đánh giá bởi IHS Markit Customer Survey)
– Được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như Black Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial….
– Công nghệ sản xuất 100% bằng robot
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế: CSA, UL, TUV, CE, IEC, VDE…
– Bảo hành 12 năm sản phẩm, bảo hành khấu hao hiệu suất >80% trong 25 năm, bảo hiểm bảo hành toàn cầu của hãng PICC

Về JA Solar

Thành lập 2005, Ja solar Solar nằm trong Top 2 chất lượng pin và là nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới, với 250 nhà khoa học, hơn 1400 bằng sáng chế, 13.000 nhân sự trên toàn cầu.

Bộ inverter hòa lưới iMars – INVT

– Thương hiệu inverter được sử dụng rộng rãi trên 60 quốc gia và có mặt tại Việt Nam trên 14 năm.
– Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận quốc tế (TUV, CE, UL…)
– Sản phẩm có công nghệ lõi từ CHLB Đức
– 100% sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật nối lưới của EVN
– Bảo hành 5 năm toàn cầu
– Có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Tìm Hiểu Về INVT

Thành lập 2002, INVT là Tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, năng lượng điện, điều khiển xe điện và tàu điện cao tốc.
12 trung tâm nghiên cứu, 850 kỹ sư R&D, >1000 bằng sáng chế
Xem thêm tại www.invt.com

MANG VỀ NHỮNG DỰ ÁN TỪ NHỎ ĐẾN HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng đối tác ở những dự án lớn, hỗ trợ khảo sát, thiết kế và lên phương án thi công cũng như bảo hành, bảo trì cùng đối tác đến trọn đời, giúp đối tác an tâm hợp tác lâu dài. Dưới dây là một số dự án do đối tác chúng tôi bán hàng và triển khai thành công.

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐIỆN MẶT TRỜI TRONG “1 TUẦN”

Chúng tôi sẽ không để bạn phải lặp lại những khó khăn mà chúng tôi đã từng vấp phải.

Do đó, khi trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được chuyển giao hết kiến thức được chúng tôi tinh chọn trong gần 10 năm kinh doanh ở lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Bao gồm những kiến thức quan trọng về kỹ thuật để tư vấn chuyên nghiệp, thị hiếu thị trường, tâm lý khách hàng và rất nhiều vấn đề xung quanh.

Chúng tôi không ngại chia sẻ, vì sự thành công của đối tác chính là một phần quan trọng trong định hướng phát triển bền vững của chúng tôi.

HỖ TRỢ TOÀN DIỆN – AN TÂM BẮT ĐẦU

Bạn chỉ cần chuyên tâm cho việc bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những khó khăn còn lại giúp bạn.

Hỗ trợ chính sách

Bảng giá cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn, thưởng doanh số lớn. Bên cạnh đó, đối tác còn được hỗ trợ giao hàng nhanh, và phương thức thanh toán linh hoạt.

Hỗ trợ công cụ

Bộ công cụ gồm tài liệu sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật…Đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn để trao tay bạn miễn phí. Các nội dung này luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi HD Solar sẽ chuyển giao các khách hàng tiềm năng trong vùng hoạt động của đối tác, giúp đối tác có được lượng khách hàng ổn định thường xuyên.

Hỗ trợ đào tạo

Giúp đối tác hiểu rõ về sản phẩm, giải pháp, thị trường và tâm lý của từng đối tượng khách hàng. Hướng đến mỗi đối tác HD Solar là một chuyên gia điện mặt trời

Hỗ trợ kỹ thuật

Đồng hành, hỗ trợ cùng đối tác trong việc tư vấn, thiết kế, hướng dẫn thi công lắp đặt một số dự án điện mặt trời. Dần dần giúp đối tác làm chủ công nghệ, giải pháp.

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỐI TÁC

“Khi nhen nhóm ý định đầu tư vào lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, tôi đã tìm hiểu năng lực nhiều đối tác và cuối cùng quyết định chọn HD Solar. Đến bây giờ, tôi nhận thấy sự lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn. HD Solar không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ tôi mọi mặt như chuyển giao kinh nghiệm, kiến thức tư vấn, thuyết phục khách hàng… từ đó giúp cho việc kinh doanh của tôi thuận lợi và dễ dàng hơn.”

Nguyễn Mạnh Tuyên / Giám đốc Công ty Việt Nhật

“Được người bạn giới thiệu thêm một mảng kinh doanh mới và cũng nhận thấy điện mặt trời đang là xu hướng hiện tại, tôi đã tìm hiểu và quyết định phân phối thêm sản phẩm của lĩnh vực này. Dù lúc đầu chưa biết bắt đầu từ đâu, nhưng tôi làm quen khá nhanh nhờ những hỗ trợ từ HD Solar. Hiện tại sau 6 tháng đầu năm, doanh thu điện mặt trời của cửa hàng đã lên đến hàng chục tỷ đồng, chủ yếu đến từ khách hàng từng mua các thiết bị điện máy từ cửa hàng của tôi”

Trần Công Minh / Giám đốc công ty Tường Vinh

ĐĂNG KÝ & TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA HD SOLAR NGAY HÔM NAY!

Hợp tác với HD Solar để đón đầu cơ hội cho các công ty không kinh doanh về điện mặt trời, mở ra hướng đi mới giúp tăng trưởng doanh thu, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh doanh nghiệp cho Quý đối tác trên thị trường.
Gọi ngay 0948 181 181 để được tư vấn, hỗ trợ về chính sách hợp tác với chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin theo form bên dưới:


CHI NHÁNH – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HIỆN CÓ CỦA HD SOLAR!

CHI NHÁNH TỈNH HẢI DƯƠNG.

CN: Thanh Miện- Hải Dương

Anh Toán:0984 731 666
(Thanh Miện – HD)

CN: Tứ Kỳ – Hải Dương

Anh Phong :098 872 4989
(Hưng Đạo Tứ kỳ)

CN: Kinh Môn – Hải Dương .

Anh Toàn :082 932 0016
(Cửa hàng điện nước Toàn Phương – Đội 5 – Thôn 2 –

P Hiệp An, Kinh Môn, Hải Dương)

CN: Thanh Hà- Hải Dương

Anh Hùng:033 6368 268

CN: Nam Sách – Hải Dương

Anh Hải:0983 83 9883

Đại Lý: Thanh Miện – Hải Dương

Anh Tuấn:085 269 2385

Số 116 đường Tuệ Tĩnh, thị trấn Thanh Miện

CHI NHÁNH TOÀN QUỐC.

CN Bắc Giang

Anh Hiệp : 097 822 7800
(Thị trấn Thắng Bắc Giang)

CN Hà Nam

Anh Điềm : 098 378 1983
(Công Ty TNHH Máy tính Gia Linh, Thanh Khê, Thanh Liêm, Hà Nam.)

CN: An Lão – Hải Phòng.

Anh Hồng: 0978767417
Thôn Đại Hoàng 1 Xã Tân Dân , huyện An Lão, Hải Phòng

CN: An Lão – Hải Phòng.

Anh Căn: ….

P. Đông Hải 1, Q.Hải An, TP.Hải Phòng

CN: Lạng Giang – Bắc Giang.

Anh Thọ: 098 258 9959
xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang